Tin tức 

Dự án Malibu Hội An nhắm vào đối tượng khách hàng nào ?

25.09.2018

Malibu Hội An là dự án với vốn đầu tư 2000 tỷ đồng được thiết kế với các khu chính đó là căn hộ, biệt thự và khu vực nghĩ dưỡng vui chơi giải trí, bán lẻ… Nên những đối tượng khách hàng mà dự án án muốn nhắm đến rất phòng phú về độ tuổi và ngành nghề khác nhau.

Những yếu tố chính thu hút khách hàng đến từ dự án Malibu Hội An.

Tập đoàn BamBoo Capital nhận thấy được tiềm năng du lịch tại 2 thành phố lớn là Đà Nẵng và Quảng Nam nên đã quyết định đầu tư xây dựng dự án triệu đô Malibu Hội An. Dự án tọa lạc trên cung đường du lịch đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng, nơi có đầy đủ biển cả núi xanh. Dự án là tập hợp tất cả các dịch vụ hạng sang và đẳng cấp từ nhà hàng, spa, trung tâm hội nghị, khu vực vui chơi giải trí bờ biển, hệ thống bán lẻ… đáp ứng moi nhu cầu của từng phân khúc khách hàng cụ thể. Đặc biệt tất cả các căn hộ và biệt thự tại đây đều được view biển 100% và 100% mặt tiền biển điều này hiện tại rất hiếm  dự án sở hữu được quỹ đất đẹp mặt tiền biển tại khu vực đắc địa này.

Xem thêm bài viết bất động sản quận 9: dự án Merita Khang Điền

Khách hàng cá nhân

Đây là đối tượng khách hàng phổ biến đến với Malibu Hội An và loại hình họ đầu tư củng khá phong phú, nhận thấy được điểm khác biệt về đơn vị quản lý, tiện ích, không gian, kiến trúc phù hợp với mục đích nghĩ dưỡng. Một số cá nhân khác mong muốn đầu tư vào dự án vì những tiềm năng siêu lợi nhuận trong tương lai, vì khi ở hữu căn hộ và biệ thự tại đây là khách hàng sẽ được cấp sổ hồng và sở hữu vĩnh viễn không như các dự án sở hữu 50 năm trên thị trường, đây là một trong những dự án hiếm hoi vừa mặt tiền biển vừa sở hữu vĩnh viễn vì đất mặt tiền thuộc sở hữu của bộ quốc phòng rất ít dự án được cấp sổ đỏ, Dự án là một trong những dự án hiếm hoi đó.

Khách hàng doanh nghiệp

Đối với những khách hàng doanh nghiệp họ là những người chịu bỏ ra khoản đầu tư khá lớn bằng việc nhắm vào xây dựng hệ thống dịch dụ và nhà hàng cao cấp tại các khu nghĩ dưỡng 5 sao để phục vụ cho khách du lịch, đặc biệt hơn hết là dự án có chương trình hỗ trợ cho thuê dài hạn các chuỗi nhà hàng và khách sạn bằng việc đảm bảo nguồn khách hàng đến với căn hộ và biệt thự nhằm thúc đẩy quá trình thu lợi từ các nhà đầu tư. Bằng tiềm năng phát triển du lịch lớn đang được khai thác không ngừng cùng với tốc độ phát triển nhanh, dự án Malibu Hội An sẽ thu hút được một lượng khách hàng đầu tư trên khắp cả nước.

Xem thông tin chính thức dự án tại: http://themgm-hoian.vn/