Tin tức 

Dự án Merita Quận 9 - nơi chắp cánh ước mơ

19.10.2016

Dự án Merita Quận 9 là một trong những dự án đang triển khai của công ty Khang Điền với khu phức hợp hiện đại và sang trọng, đa dạng với nhiều sự lựa chọn cho chính bạn và gia đình.

Bạn đang đầu tư cho ước mơ con mình? Hãy chọn Dự án Merita Quận 9 nơi chắp cánh những ước mơ con trẻ.

Không gian công viên xanh mát tại dự án Merita Quận 9

Dự án Merita Quận 9 chiếm đến 55% là diện tích cây xanh với nhiều thảm cỏ xanh rì trải dài khắp bờ hồ. Những hàng cây xanh mát vươn cao thẳng tắp, những khu tiểu cảnh, hòn non bộ với đa dạng chủng loại cây xanh mang đến không gian tươi mát cho cả Dự án. Con bạn có thể tự do dạo bộ, đạp xe dưới những tán lá để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi và áp lực.

Mảng sân vườn rộng lớn để con bạn có thể tự trồng những loại cây chúng yêu thích, Mỗi buổi sáng tinh mơ, mỗi buổi tối sương rơi con bạn có thể tự tay tưới nước và chăm sóc chúng. Đây thật sự là ước mơ của nhiều con trẻ cũng như chính người lớn.

du an merita

 

 

Nuôi dưỡng ước mơ con trẻ tại dự án Merita Khang Điền Quận 9

Hồ bơi an toàn và hoàn hảo

Bơi lội là một trong những môn thể dục rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, giúp chúng tăng chiều cao, phát triển đồng đều các bộ phận trong cơ thể. Đây cũng là môn thể thao giúp trẻ giảm căng thẳng, mệt mỏi. Hiện nay, nhiều hồ bơi công cộng mọc ra nhưng độ an toàn và vệ sinh là một điều đáng lo ngại. Hiểu được điều đó, Dự án Merita Quận 9 quyết định thiết kế hồ bơi riêng trong từng biệt thự để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia đình cũng như tạo không gian riêng tư, thân mật và an toàn cho những thành viên trong gia đình.

Picnic ngay tại khuôn viên Dự án 

Hầu hết những bạn nhỏ đều muốn đi dã ngoại với bạn bè mình nhưng cha mẹ lại lo lắng về sự an toàn của địa điểm dã ngoại. Nhưng nếu bạn nhỏ có thể dẫn bạn đến nhà mình chơi, tổ chức picnic thì thế nào? Cha mẹ sẽ dễ dàng quan tâm, chăm sóc con em mình và các bạn nhỏ cũng hoàn toàn có thể nô đùa thỏa thích. Hãy để nhóm bạn của con bạn tham dự picnic ngay chính mảnh sân vườn nhà bạn hay công viên Dự án.

Ngoài ra, khi có những dịp lễ lớn thì các gia đình có thể tổ chức những buổi tiệc BBQ nướng ngoài trời, cùng ca hát, nhảy múa, tạo thêm mối quan hệ cũng như tình thân giữa những người hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau.

 

 

Thư viện giữa lòng nơi ở

Gia đình bạn muốn đưa con cái đến thư viện để đọc sách nâng cao kiến thức nhưng không thể tìm ra thư viện thuận lợi có thể đưa đón. Thư viện của chúng tôi với không gian thoải mái, hiện đại và hàng ngàn đầu sách phù hợp cho tất cả lứa tuổi. Con bạn sẽ đọc được những đầu sách thích hợp và tăng thêm nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống. Tham khảo thêm Tiện ích hoàn hảo tại nhà phố Merita quận 9

Chắp cánh ước mơ cho con bạn chính là sự đầu tư lớn nhất của bạn.