Tin tức 

Dự án Merita Quận 9 - sự kết hợp hoàn hảo

19.10.2016

Bạn muốn có một sự kết hợp hoàn hảo trong cuộc đời bạn. Dự Án Merita Quận 9 giúp bạn thực hiện điều đó như thế nào?

Dự Án Merita Quận 9 – Nơi bạn sinh sống

Điều quan trọng nhất của con người chính là nơi ở. Một chỗ để tránh mưa, tránh nắng sẽ góp ích rất nhiều cho công việc, học tập của bạn. Nhưng khi đến với Dự Án Merita Quận 9  thì còn hơn thế nữa - đó còn là sự khẳng định sự đẳng cấp, tinh tế cho chính bạn và những người thân yêu.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những căn nhà phố thương mại với 1 trệt, 2 lầu, 3 phòng ngủ tiện lợi dành cho gia đình nhỏ hoặc một căn biệt thự sang trọng và đẳng cấp dành cho đại gia đình. Diện tích căn nhà lên đến 200 m2 với nhiều thiết kế độc đáo, sang trọng và tinh tế để gia đình bạn lựa chọn.

du an merita quan 9

 

Cuộc sống hoàn hảo chỉ có tại dự án Merita Quận 9

Ngoài ra, nơi đây gần các khu vui chơi, siêu thị, trường học, bệnh viện, chợ truyền thống sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt hàng ngày. Vị trí Merita Khang Điền cũng giúp bạn di chuyển dễ dàng đến các quận nội thành chỉ trong khoảng 30 phút đồng hồ.

Dự Án Merita Quận 9 – Nơi bạn đầu tư

Trong mỗi con người, hầu hết đều ước mơ sẽ trở nên giàu có và thành công. Kinh doanh, việc làm, đầu tư bất động sản … là một trong những cách giúp bạn đạt được mong muốn của mình. Dự Án Merita Quận 9 cũng như vậy. Nếu bạn đầu tư vào dự án này, chúng tôi bảo đảm rằng tài sản của bạn sẽ sinh lời vô hạn và không có điểm dừng. Vì sao chúng tôi lại khẳng định chắc chắn như vậy?

 

 

Đơn giản bởi vì vị trí địa lý nơi đây gần các khu công nghệ cao, trung tâm thương mại, giải trí, khu vui chơi, trường học…, cũng là nơi tập trung đa số người nước ngoài, người trí thức sống và làm việc. Đầu tư vào đây bạn có thể cho các công ty, người khác thuê lại hoặc mở một công ty hay một tiệm đồ ăn, thức uống nho nhỏ ngay trong chính nơi bạn sinh sống.

Dự Án Merita Quận 9 – Nơi bạn thư giãn

Xã hội hiện đại mang đến áp lực công việc cao sẽ khiến chúng ta dễ bị mắc bệnh trầm cảm. Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì nếu sống trong một môi trường trong lành và thoáng mát sẽ giúp tinh thần chúng ta thư giãn và làm việc, hoạt động hiệu quả hơn nhờ việc tái tạo năng lượng hàng ngày.

Với khuôn viên chiếm đến 55% diện tích là cây xanh sẽ giúp bạn khi dạo bộ dưới những tán cây xanh mát rượi và quên đi mọi lo buồn cuộc sống. Bên cạnh đó, những khu vui chơi, giải trí cũng được tích hợp trong khuôn viên Dự Án Merita Quận 9  sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và hạnh phúc. ( tham khảo thêm Tổng quan dự án Merita quận 9 để có cái nhìn toàn diện hơn )

Nếu bạn muốn nắm lấy sự kết hợp hoàn hảo của cuộc đời mình ngay hôm nay, hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn giữ lấy sự kết hợp hoàn hảo ngay lập tức.