Tin tức 

Mở bán dự án tháp mười merita khang điền đường liên phường

01.09.2016

Trong tháng 10 tới đây, Chủ đầu tư Khang Điền dự kiến mở bán khu nhà phố thương mại và biệt thự đầu tiên tại quận 9. Với hơn 130 căn nhà phố và biệt thự được thiết kế thành 2 dãy nhà với giá bán chỉ 3,3 Tỷ đồng một nhà phố sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn.

1. Dự án tháp mười merita khang điền đường liên phường có gì nổi trội?

Trong thời buổi giá bất động sản biến động như hiện nay thì việc sở hữu một căn nhà 3 phòng ngủ với giá 3,3 Tỷ đồng tại khu shop houe  Merita Khang Điền là sự lựa chọn mua nhà thông minh.

Không chỉ có giá bán hợp lý, từng nhà phố và biệt thự tại Merita Khang Điền quận 9 ở Merita Khang Điền còn được ngân hàng hỗ trợ tới 80% trong thời gian là 20 năm, đặc biệt lãi suất vay là 6.5% trong vòng 3 năm sẽ làm cho việc mua nhà phố Merita Khang Điền quận 9 trở nên nhanh chóng và dễ dàng biết bao.

2. Mô hình shop house đầu tiên tại quận 9

Tại khu dân cư dự án tháp mười merita khang điền đường liên phường được thiết kế thành 2 dãy nhà  tạo cho bạn thoải mái lựa chọn tầng bạn muốn sống và bạn cũng thật dễ dàng chọn lựa .Mỗi gia đình sẽ có số lượng thành viên khác nhau vì vậy ba loại căn hộ trên sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của từng gia đình.

3. Hợp lý với nhiều tiện ích tại dự án Tháp Mười Merita Khang Điền.

du-an-thap-muoi-merita-khang-dien-duong-lien-phuong

Tại dự án Tháp Mười Merita Khang Điền, cư dân của Tháp Mười Merita Khang Điền quận 9 sẽ được tận hưởng trọn vẹn 4 nhóm tiện ích sau:

- Bạn cần tìm trường học cho bé nhà bạn? Đã có trường học ngay trong khu Merita Khang Điền và các trường học quốc tế ở khu vực lân cận.

- Bạn cần luyện tập thể dục, thể thao? Đã có công viên với đường chạy ven sông, hồ bơi được thiết kế chuẩn quốc tế cùng phòng tập gym hiện đại.

- Bạn cần mua sắm? Trong khu Merita Khang Điền có sẵn siêu thị cho bạn chọn mua, hoặc bạn muốn đi mua sắm xa hơn để thư giãn, bạn cũng chỉ mất từ 5-10 phút giao thông để đến Big C hay Metro Quận 2 thôi.

- Bạn cần những ngày cuối tuần thư thái? Merita Khang Điền quận 9 mang đến cho bạn vườn nướng BBQ ngoài trời và cả bến du thuyền sang trọng.

Chần chừ gì mà không đến ngay Merita Khang Điền để chọn ngay một căn shop house Merita Khang Điền quận 9 hiện đại nhưng giá cả lại hết sức phải chăng?

Xem thêm tin tức về dự án Merita tại đây