Tin tức 

Mô hình nhà phố thương mại tại dự án merita Khang Điền

02.09.2016

Mô hình nhà phố thương mại và biệt thự tại dự án merita khang điền là một trong những công trình nhà ở nổi bật nhất của chủ đầu tư Khang Điền trong giai đoạn cuối năm  2016. Dự án này mang đến cho cư dân cơ hội sở hữu một khu biệt thự sân vườn với những tiện ích khép kín, môi trường trong lành dễ chịu nhất.

1. Vai trò của môi trường trong cuộc sống con người

Môi trường nói chung, cây xanh, hồ nước, hoa cỏ nói riêng, có sức tác động rất lớn đến cuộc sống của con người. Merita Khang Điền chính là dựa trên những yếu tố nền tảng này để đưa đến một công trình nhà ở đẳng cấp nhất với môi trường trong xanh, thiên nhiên hài hòa, giúp bạn có thể Tận hưởng cuộc sống xanh tại Merita Khang Điền một cách tốt nhất

Môi trường sống ô nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của con người. Không khí độc hại ô nhiễm sẽ khiến con người bị suy nhược sức khỏe lẫn đầu óc. Chưa kể đến ô nhiễm tiếng ồn cũng là một vấn đề khiến nhiều người nhức nhối. Sống tại HCM, chuyện ô nhiễm là điều rất dễ dàng nhận thấy được. Do đó tìm được một nơi ở trong lành mát mẻ là điều mà ai cũng hướng đến.

san-vuon-du-an-merita-khang-dien

Chính vì thấu hiểu được nhu cầu, nguyện vọng của người dân muốn có được những ngôi nhà với thiên nhiên và môi trường sống tốt đẹp nhất, Chủ đầu tư Khang Điền đã bắt đầu nghiên cứu, quy hoạch và triển khai dự án Merita , đưa nơi đây trở thành một trong những điểm nhấn nhà ở với đặc trưng là môi trường sinh thái bình yên trong lành nhất.

2.   Mô hình nhà phố thương mại tại dự án Merita Khang Điền

Hiện đại trong thiết kế, khoa học trong quy hoạch, đầy tính nhân văn trong việc dành hẳn một không gian lớn để thiết kế cảnh quan thiên nhiên. Merita Khang Điền thực sự là một thiên đường nghỉ dưỡng cho những người cần có được một không gian nhà ở hiện đại, mát mẻ, ôn hòa trong giữa lòng đô thị phồn hoa chật chội này.

Khi xây dựng Merita Khang Điền, Khang Điền đã hướng đến việc cung cấp cho thị trường một dòng sản phẩm nhà ở biệt thự cao cấp tiêu chuẩn Mỹ, với tính hiện đại nhât. Toàn khu Merita khang điền được quy hoạch với an ninh đảm bảo, biệt thự đơn lập khép kín. Mỗi ngôi nhà là một kiệt tác kiến trúc trong một liên khu hoàn chỉnh, đưa Merita khang điền lên một tầm cao mới về nhà ở cho giới thượng lưu, cũng đồng thời từ dự án này, khu vực quận 9 dần chuyển mình, bất động sản bắt đầu tăng giá. Thiên thời địa lợi nơi đây cộng với chính sách đầu tư mở cửa của chính quyền đã khiến Dự án Tháp Mười Merita Khang Điền nhanh chóng thiết lập được chỗ đứng vững chắc cho mình

3. Thuận tiện trong giao lưu kết nối

Meria Khang Điền  tọa lạc trên đường Liên Phường . Lấy vị trí này làm trung tâm, bạn có thể từ đây di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau trong ngoài thành phố với thời gian nhanh chóng nhất. Nhiều cung đương rộng rãi giúp bạn không phải mệt mỏi như khi di chuyển trong những làn đường chật chội nơi nội ô.

Cụ thể như, chỉ cần 15 phút để đến được quận 1, 10 phút để đến được quận 2. Đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng để di chuyển đến khu Nam thành phố. Giao thông hạ tầng đang được nâng cấp hoàn thiện, từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyên đến các quận huyện nội ngoại thành.

Đây cũng chính là một trong những thành công nổi bật của Dự án Tháp Mười Merita Khang Điền. Nó không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở mà còn đáp ứng đươc đòi hỏi các tiêu chuẩn về một khu dân cư cao cấp hàng đầu. Mang tròng mình sứ mệnh cao cả trong việc đưa khu Đông lền một tầm cao mới, cũng là mở màn cho trào lưu sống trong những ngôi nhà đẳng cấp quốc tế, Merita Khang Điền chính là địa chỉ tốt nhất cho những ai đang có ý định đầu tư nhà đất thời điểm này và cả trong tương lai 10 năm tới.