Tin tức 

Nhà phố Rosita Khang Điền bật mí mẹo trang trí nhà cửa đẹp bất ngờ

28.06.2017

Không cần phải tốn nhiều tiền và công sức cho việc trang trí thiết kế chỉ cần áp dựng những mẹo nhỏ nhà để trang trí nhà cửa thì không gian sống của bạn sẽ trở nên tươi mới và thú vị hơn nhiều lần.

Nhà phố Rosita Khang Điền mẹo trang trí nhà cửa đẹp

Tạo tỉ lệ

Nhiều căn phòng được trang trí với một điểm chung là tỷ lệ. Có thể là dùng chiếc đèn bàn cỡ lớn, hay ghế sofa trải rộng khắp sàn, hoặc cây cao to mang vóc dáng giống như người thật

Đóng khung tác phẩm hội họa của bạn.

Đó có thể là những bức vẻ nguệch ngoạc của bạn hay chỉ là những mẫu tin tức mà bạn cho là khá thú vị nên cắt ra để lưu trữ, bằng việc đơn giản là đóng khung chúng và treo lên tường nhà bạn, với mẹo trang trí này không gian sống của bạn sẽ trở nên thật gần gũi và chân thật hơn bao giờ hết.

Thông tin cơ hội đầu tư mới tại quận 9 tại : http://www.rositakhangdien.com.vn/

Sắp xếp lại các đồ gia dụng

Đôi khi bạn củng không cần bỏ nhiều tiền ra để mua vật dụng mới nhằm đổi gió cho căn phòng. Chỉ cần bước đơn giản là sắp xếp lại các vật dụng thông thường trong nhà như bàn ghế, tủ theo một cách khác với bố cục cũ thì căn phòng của bạn đã được làm mới lại hoàn toàn.

Thêm mảng xanh

Căn phòng có chút mảng xanh để trang trí thì chắc chắn sẽ trở nên sinh đông và đầy sức sống hơn rất nhiều.

Trang trí với đệm bằng lông cừu

Nếu bạn đang thích một chiếc ghế độc đáo và đắt tiền thì bạn nên chọn cho mình một tấm đệm bằng lông cừu và đặt lên tạo nên lớp lót thật êm ái không chỉ mang lại vẻ sang trọng cho căn nhà mà còn lại sự êm ái và thoải mái cho người sử dụng.

Thêm sắc màu cho căn phòng

Bạn có biết sự tương phản sẽ giúp cho không gian của bạn bớt đi sự nhàm chán và thêm phần thú vị thấy , hãy thử thay đổi phong cách theo hướng màu sắc hơn nhé.

Thay đổi giá sách

Để thay đổi phong cách của giá sách có nhiều cách chứ không nhất thiết là phải mua giá sách mới, thay vì bạn xếp sách theo chiều ngang thì tại sao lại không thử sắp xếp các cuốn sách theo màu sắc hay theo bảng chử cái hoắc đơn giản hơn là đặt chúng thẳng đứng. Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ thôi củng đủ tạo nên một làn gió mới cho chính căn phòng của bạn.

Thông tin dự án Merita : tại đây

Lấp đầy những khoảng trống

Đừng để những vị khách bước tới nhà bạn và để ý đầu tiên là các khoảng trống trong nhà. Bằng cách đặt một chiếc ghế hay treo tranh lên một gốc tường trống củng đủ làm cho không gian sống của bạn dần trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết.

Thay đổi vị trí các gối ôm trên ghế sofa

Thay vì việc bạn cứ giữ nguyên vị trí các gối ôm như trước, theo đúng như những thiết kế ban đầu, hãy di chuyển chúng sang khu vực khác dù bạn cảm thấy như các tone màu có xu hướng chỏi nhau khá nhiều nhưng bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đạt được đấy.