Tin tức 

Nhà phố sân vườn sinh thái khép kín Rosita Khang Điền quận 9

25.07.2017

Rosita Khang Điền quận 9 là một trong những công trình nổi bật của nhà đầu tư Khang Điền trong năm 2017. Dự án mang đến cơ hội sở hữu một khu nhà phố sân vườn đẳng cấp với những tiện ích khép kín và môi trường trong lành gần gũi với thiên nhiên.
1. Vai trò của môi trường đối với cuốc sống con người
Cây xanh và cảnh quang nước nói riêng hay môi trường nói chung đều có sức tác động lớn đến con người. Dự án này chính là những yếu tố hàng đầu tạo dựng nền tảng đưa đến một công trình đẳng cấp và thân thiện với môi trường với thiết kế tận dụng triệt để làm hài hòa giữa thiên nhiên và con người.
Môi trường sống ô nhiễm không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn gây nhiều ảnh hưởng đên tinh thần con người. Sống trong môi trường không khí độc hại khiến con người bị suy nhược đầu óc và tinh thần. Chưa kể đến việc ô nhiễm tiếng ồn làm ảnh hưởn đến con người. Khi sống tại Hồ Chí Minh thì chuyện ô nhiễm tiếng ồn là điều khiến người ta nhức nhối, môi trường ô nhiễm là điều dễ dàng nhận thấy tại thành phố đông dân này vì vậy tìm được một nơi mát mẻ và trong lành là điều mà ai củng mong muốn hướng đến.
Chính vì việc thấy hiểu được như cầu mỗi người, nguyện vọng của các người dân mong muốn có được những ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên Khang Điền đã tiến hành nghiên cứu và xây dựng nên những khu nhà phố sân vườn với thiên nhiên chiếm hớn 50% đưa những dự án tâm huyết trở thành điểm nhấn với đặc trưng là môi trường sống sinh thái an lành.

Rosita Khang Điền quận 9 nhà phố sân vườn khép kín

rosita-khang-dien-quan-9
2.   Nhà phố sân vườn kiểu Châu Âu
Thiết kế hiện đại, quy hoạch khoa chọ và đầy tính nhân văn khi dành riêng một khoảng không gian rộng lớn cho thiết kế cảnh quang thiên nhiên. Rosita Khang Điền quận 9 thực sự là một thiên đường nghĩ dưỡng dành cho những người cần một không gian nhà ở thật hiện đại và mát mẻ, ôn hòa giữa lòng Sài Gòn chật chội.
Khi bắt tay vào xây dựng dự án , Chủ đầu tư đã hướng đến việc cung cấp cho thị trường một dòng sản phẩm nhà phố cao cấp với an ninh 24/24 theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại. Toàn bộ các khu của dự án đều được quy hoạch với an ninh đảm bảo cho từng căn nhà phố, shophouse. Mỗi một căn nhà tại đây làm một kiệt tác về kiến trúc cho một khu hoàn hảo đưa dự án lên một tầm cao mới về nhà ở cho giới thượng lưu, đồng thời cũng từ dự án này, quận 9 dần dần chuyển mình mạnh mẽ với các tài sản bất động sản gia tăng. Với các chính sách đầu tư của chính quyền và thiên thời địa lợi đã khiến cho dự án nhanh chóng thiết lập được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.
3.  Thuận tiện trong di chuyển kết nối
Rosita Khang Điền quận 9 tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Trinh vị trí này được xem là trung tâm tại quận 9, từ đây có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trong thành phố với thời gian nhanh nhất. Nhiều tuyến đường rộng rãi giúp bạn không phải mệt mỏi khi phải chen mình vào những con đường chật chội nội ô.
Cụ thế như chỉ cần 15 phút để di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 10 và đến quận 2 trong 20 phút. Đây là cột nối giao thông quan trọng khi di chuyển đến khu Nam trong thành phố. Giao thông hạ tầng được hoàn thiện và phát triển vượt bậc từ đây bạn dễ dàng di chuyển đến các quận huyện nội thành.
Đây là những thành công nổi bật của dự án Rosita. Không Chỉ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở mà còn mang đến các tiêu chuẩn về một khu dân cư đẳng cấp hàng đầu khu vực. Mang trong mình sứ mệnh đưa khu Đông lên một tầm cao mới với trào lưu sống trong những ngôi nhà đẳng cấp quốc tế.