Tin tức 

Những điểm tuyệt vời ở dự án Merita Khang Điền

26.09.2016

Năm 2015 đánh dấu mốc thành công nổi bật của tập đoàn Khang Điền khi liên tiếp cho ra đời những dự án biệt thự sân vườn cao cấp.  Dự án Merita Khang Điền là một trong số đó. Dự án này đã thổi vào khu Đông Sài Gòn một luồng gió mới mẻ và đầy năng lượng, đưa bất động sản khu vực này nhảy vọt lên và có xu hướng sẽ không ngừng hạ nhiệt. Điểm qua 5 điểm nổi bật của dự án Merita Khang Điền quận 9 để thấy được những giá trị mà nó mang lại cho đời sống dân cư.

1.      Đánh dấu bước chuyển của thị trường bất động sản

Năm 2016, nhiều người tin rằng bất động sản đang bắt đầu sôi động trở lại, đồng thời có những bước chuyển mình rõ rệt.  dự án Merita Khang Điền ra mắt ngay từ thời điểm này, đánh dấu cho việc thay đổi dường như toàn bộ cục diện thị trường khu Đông.

Dự án tháp mười merito khang điền

Biệt thự Merita Khang Điền quận 9 xây dựng theo mô hình sân vườn compound kiểu mỹ. Mô hình khép kín này đảm bảo an ninh tốt, kiểu sân vườn hiện đại, thiết kế hợp phong thủy cũng như chú tâm đến tiện ích con người. Đây cũng chính là những gì mà thị trường đang hướng đến và các nhà kinh doanh bất động sản cũng đang tìm kiếm đường đi để có thể xây dựng được những mô hình biệt thự sinh thái cung cấp cho người dân.

2.      Quy hoạch tốt hướng đến môi trường bền vững

Quy hoạch đảm bảo hướng đến sự bền vững môi trường chính là điều tuyệt vời ở dự án này. Hơn 50% được sử dụng cho các dự án xanh đã giúp cho nhà phố Merita Khang Điền quận 9 có được nét khác biệt và nhanh chóng hút khách ngay từ những ngày đầu mở bán.

Hiện nay, với tình hình ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, hầu như ai mua nhà đều chú ý đến vấn đề môi trường cũng như cảnh quan để đảm bảo có được không gian sống trong lành nhất. Với thiên nhiên tràn ngập nơi  dự án Merita Khang Điền, mơ ước này của bạn sẽ được đáp ứng tối đa nhất. Không gì bằng được sống trong một không gian hiện đại với thiên nhiên bao quanh mình.

 dự án Merita Khang Điền cũng quy hoạch gần bờ sông theo xu hướng định cư bền vững ở các thành phố lớn trên thế giới và xu hướng này đang được đánh giá sẽ là xu hướng tốt nhất toàn cầu. Do đó sống ở đây, bạn hoàn toàn yên tâm về môi trường sống của mình nhé.

3.      Đẳng cấp không kém gì các dự án cao cấp khác

 Sự đẳng cấp cũng là một trong những điểm nhấn nổi bật của tổng thể khu nhà phố biệt thự Merita Khang Điền quận 9. Sang trọng, quy hoạch theo các mô hình đơn lập., song lập, liên lập. Chúng đủ sức thách thức bất kì mô hình nhà ở hiện đại cao cấp nào.

Cùng với đó, thì  dự án Merita Khang Điền cũng được chú trọng đến các tiện ích nội khu, từ an ninh đến giải trí và nghỉ dưỡng. Không phải đơn giản mà nó được ví như là một resort giữa lòng Sài Gòn đâu nhỉ.

4.       Giá trị thanh khoản cao

Bạn sở hữu được nhà, đất, sân vườn khi đầu tư vào đây. Và với vị trí địa lý thuận lợi cùng giá trị bất động sản bền vững, bạn sẽ thấy được  dự án Merita Khang Điền không chỉ là cơ hội định cư tốt cho nhiều người mà nó còn thu hút các nhà đầu tư khi mà giá trị thanh khoản cực kì cao. bạn có thể tham khảo mô hình rất được nhà đầu tư chuộng hiện nay đó là Mô hình nhà phố thương mại tại dự án Merita.

5.      Mức giá hợp lý

Sống trong một không gian sống hiện đại đẳng cấp với nhiều tiện ích, mà vẫn trải nghiệm được thiên nhiên bao bọc, cái giá bạn phải trả cho một dự án tầm cỡ như  dự án Merita Khang Điền là bao nhiêu? Bạn có dám đầu tư hay e ngại rủi ro và chần chừ?

Sự tăng trưởng dân số hiện nay đang khiến giá đất Sài Gòn tăng vọt, và với 5 tỉ đồng, chưa chắc bạn đã có được không gian sống tốt cho gia đình mình. Cũng với giá đó, bạn là chủ nhận của một trong các căn căn hộ Merita Khang Điền quận 9. Hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin để chọn cho mình một căn biệt thự tốt nhất ngay hôm nay với những ưu đãi từ Khang Điền trong giai đoạn mở bán đợt đầu tiên.