Tin tức 

Tận hưởng cuộc sống xanh tại Merita Khang Điên đường Liên Phường

01.09.2016

Bạn đã rất khó khăn để có thể mua được một căn biệt thự hoành tráng trong Merita Khang Điền đường Liên Phường vì có quá nhiều khách hàng cạnh tranh? Vậy thì tại sao lại không thả sức tận hưởng cuộc sống thi vị của mình với 5 điều lý tưởng không nên bỏ qua dưới đây?

1.     Người làm vườn

Tại dự án Merita Khang Điền, nếu khéo léo, bạn sẽ là một người làm vườn tài ba nhất với khả năng thiên phú cùng óc sáng tạo của mình.

ho-boi-du-an-merita-duong-lien-phuong

Mỗi một căn biệt thự tại Merita Khang Điền quận 9 đều có một khuôn viên nhỏ trước nhà để chủ nhà có thể biến hóa chúng theo ý thích của mình, có thể trồng cây nuôi cá trồng hoa hay trồng cỏ tùy thích. Diện tích này như một khoảng sân nhỏ, xanh mát. Và qua bàn tay của mỗi chủ nhân, những căn biệt thự thống nhất về mặt thiết kế sẽ trở nên có những dấu ấn riêng vô cùng độc đáo đấy. Nhiều gia đình khi đến sống tại dự án Merita Khang Điền chia sẻ, điều mà họ thấy thú vị nhất chính là nơi đây có đất để họ có thể thỏa ước mơ nông dân của mình. Thậm chí có gia đình còn trồng một khoảng rau tươi tốt và ngon lành nữa, bạn thấy điều này có tuyệt vời không?

2.  Dự án Merita Khang Điền đường Liên Phường

Merita Khang Điền quận 9 sẽ giúp bạn và gia đình có những khoẳng khắc bên nhau thật ý nghĩa. Cuối tuần rồi, thay vì bạn và gia đình cùng tụ tập tại một nhà hàng sang trọng thì tại sao không thử trổ hết tài nghệ ra để làm một buổi BBQ ngoài trời đầy thú vị. Dưới hàng cây xanh mát, ánh mặt trời lấp ló, hương vị thịt nướng, rau củ quả nướng thơm lừng. Mọi người có thể mang bia, mang đồ nướng, mang bạt ra trải ngồi và cùng nhau tận hưởng một không khí tuyệt vời nhất.

Đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải khu biệt thự sinh thái nào ở hcm hiện nay cũng có thể đáp ứng được cho bạn. Thì đã bảo, dự án Merita Khang Điền chính là dự án nghỉ dưỡng mà!

3.     Tản bộ bờ sông

Sáng sáng hay chiều chiều, có thể lững thửng tản bộ dọc bờ sông, ngắm cánh lục bình trôi, nhìn dòng nước chày và tạm quên đi những sầu muộn hay áp lực bộn bề công việc. Một cảm giác mà những tưởng chỉ có thể trở về miền quê với tuổi thơ ngọt ngào mới có thể tận hưởng được.

Merita Khang Điền quận 9 với 2 mặt giáp sông cùng 2 hồ cảnh quan rộng lớn sẽ cho bạn những khoảnh khắc tự tại bình yên nhất. Có thể đi một mình, có thể cùng người thân tản bộ, hẳn là bạn sẽ cảm thấy thêm yêu cuộc sống này và có thêm nhiều động lực để cố gắng đấy nhé.

4.     Ngủ một giấc thật ngon lành

Đã vất vả bao năm qua mới có thể mua được một căn nhà đúng nghĩa, tại sao lại không tận hưởng nó bằng việc thả mình và đánh một giấc thật ngon lành? Bạn ngần ngại điều gì ư? Hoàn toàn yên tâm nhé. Dự án Merita Khang Điền luôn đảm bảo an ninh 24/24, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong chính khuôn viên của mình. Hãy cứ thả sức tận hưởng, mở cửa sổ ra đón gió trời, nhìn cây lá rì rào ngoài kia và ngủ một giấc dài để lấy lại năng lượng cho chính mình đi nào.

Với du an Merita Khang Điền quận 9, hàng loạt những trải nghiệm thú vị nhất hiện đang chờ bạn. Nếu là một người đam mê kinh doanh, chắc chắn bạn cũng có thể tìm thấy được những giá trị tiềm năng của Merita Khang Điền và đầu tư vào chúng. Một cuộc sống thần tiên chính thức được khai mở kể từ khi Khang Điền mở bán. Bạn có tin không, rất nhiều gia đình đã đến, và đã nói: sống ở đây như sống giữa thiên nhiên sống nước vậy, thấy con người nhỏ bé và bình yên đến  độ nào!