Tin tức 

Thông tin dự án Malibu Hội An mở bán giữa tuần tháng 9

04.09.2018

Dự án Malibu Hội An là khu nghĩ dưỡng cao cấp nằm trên đường Trường Sa, đây là đại lộ đẹp nhất tại Quảng Nam- Đà Nẵng, được mệnh danh là cung đường 5 sao vì hệ thống các khu nghĩ dưỡng đẳng cấp nhất Đà Nẵng đánh thức tiềm năng phát triển du lịch tại nơi đây. Malibu nằm liền kề The Nam Hai Four Seasons là một trong những khu nghĩ dưỡng số 1 tại Đông Nam Á, từ Malibu du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí lân cận như phố cổ Hội An, sân bay quốc tế Đà Nẵng, trung tâm Đà Nẵng chỉ mất từ 15-20 phút.

 

Dự án là nơi hội tụ các giá trị tiềm năng của thị trường bât động sản biển xứng tầm với các khu vực hàng đầu trên thế giới. Sở hữu quỹ đất mặt tiền biển cộng với việc chủ sở hữu được cấp sổ đỏ vĩnh viễn không phải hình thức sở hữu lâu dài 50 năm như trước đây hứa hẹn mang lại sự quan tâm đặc biệt đến từ các nhà đầu tư nhằm tạo ra lợi nhuận hấp dẫn và lâu dài.

Chủ đầu tư dự án Malibu Hội An

Bamboo Capital Group ( BCG ) hiện là chủ đầu tư chính thức của dự án Malibu. Thành lập vào năm 2011 đã và đang là một trong những tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay công ty đã có 11 công ty thành viên. Vốn điều lệ của tập đoàn lên đến 1080 tỷ đồng, giá trị tài sản tổng lên đến 3400 tỷ. Tiềm lực tài chính Mạnh giúp BCG tự tin phát triển dự án thành một dự án đẳng cấp quốc tế.

Tham khảo bài viết thông tin dự án Merita Khang Điền

Đơn vị thiết kế dự án Malibu Hội An

Dự án được thiết kế bởi BAKH, Một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với văn phòng đại diện tại New York, Taiwan, Thượng Hải, Australia, Hong Kong, đây là thương hiệu đi đầu trong các thiết kế xanh và trân trọng giá trị bền vững. Dự án được thiết kế thành 4 khu vực : Heaven ( thiên đường ), Earth ( trái đất ), Sky ( bầu trời ), Sea ( biển ) với điểm nhấn ấn tượng mang tính sáng tạo, mang lại nhiều giá trị văn hóa nhằm tạo nên khu nghĩ dưỡng hiện đại tiện nghi hàng đầu.

Đơn vị thầu xây dựng

Đơn vị xây dựng dự án Malibu Hội An là nhà thầu Hòa Bình, thương hiệu này là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng công trình và độ thẩm mỹ, đảm bảo tính lâu dài của các công trình. Dự án nào được Hòa Bình đảm nhận luôn đáp ứng được các tiêu chí về thiết kế đảm bảo bàn giao theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Dự án Malibu Hội An hội tụ đầy đủ các đơn vị chiến lược đảm bảo sự thành công của dự án về mặt thẩm mỹ, chất lượng, đảm bảo về mặt tiến độ, dự án được quản lý đứng thứ nhì trên thế giới về ngành khách sạn và giải trí. Chủ đầu tư với tiềm lực tài chính lớn, đơn vị thầu thi công Hòa Bình nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị thiết kế BAKH nổi tiếng trên thế giới cùng với các chính sách thanh toán ưu đãi, chương trình cam kết cho thuê từ BamBoo Capital, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ với các chương trình lãi suất có lợi cho khách hàng sẽ mang đến sự hỗ trợ lớn nhất đối với khách hàng muốn sở hữu dự án này.