Tin tức 

Thông tin dự án Malibu Hội An mở bán giữa tuần tháng 9

04.09.2018

Dự án Malibu Hội An là khu nghĩ dưỡng cao cấp nằm trên đường Trường Sa, đây là đại lộ đẹp nhất tại Quảng Nam- Đà Nẵng, được mệnh danh là cung đường 5 sao vì hệ thống các khu nghĩ dưỡng đẳng cấp nhất Đà Nẵng đánh thức tiềm năng phát triển du lịch tại nơi đây. Malibu nằm liền kề The Nam Hai Four Seasons là một trong những khu nghĩ dưỡng số 1 tại Đông Nam Á, từ Malibu du khách dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí lân cận như phố cổ Hội An, sân bay quốc tế Đà Nẵng, trung tâm Đà Nẵng chỉ mất từ 15-20 phút.

 

Dự án là nơi hội tụ các giá trị tiềm năng của thị trường bât động sản biển xứng tầm với các khu vực hàng đầu trên thế giới. Sở hữu quỹ đất mặt tiền biển cộng với việc chủ sở hữu được cấp sổ đỏ vĩnh viễn không phải hình thức sở hữu lâu dài 50 năm như trước đây hứa hẹn mang lại sự quan tâm đặc biệt đến từ các nhà đầu tư nhằm tạo ra lợi nhuận hấp dẫn và lâu dài.

Chủ đầu tư dự án Malibu Hội An

Bamboo Capital Group ( BCG ) hiện là chủ đầu tư chính thức của dự án Malibu. Thành lập vào năm 2011 đã và đang là một trong những tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay công ty đã có 11 công ty thành viên. Vốn điều lệ của tập đoàn lên đến 1080 tỷ đồng, giá trị tài sản tổng lên đến 3400 tỷ. Tiềm lực tài chính Mạnh giúp BCG tự tin phát triển dự án thành một dự án đẳng cấp quốc tế.

Tham khảo bài viết thông tin dự án Merita Khang Điền

Đơn vị thiết kế dự án Malibu Hội An

Dự án được thiết kế bởi BAKH, Một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ với văn phòng đại diện tại New York, Taiwan, Thượng