Tin tức 

Tiềm năng sinh lợi của dự án merita khang điền như thế nào?

06.09.2016

Tọa lạc tại vòng xoay đường Liên Phường, được xem là nút giao thông huyết mạch tại quận 9, Merita Khang Diên chính là mang trong mình tiềm năng giá trị bất động sản to lớn. Nơi đây là khu trung tâm, thuận tiện di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau trong thành phố. Cũng đồng thời từ đây, bạn chỉ mất 10 phút là đến được trung tâm thành phố cũng như qua khác khu quận 7, quận 2 rất thuận lợi.

1.     Đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Bạn định nghĩa thế nào là nhà? Đó là một nơi bạn có thể gặp gỡ mọi người trong gia đình, nơi bạn có được một bữa ăn sum vầy sau một ngày mệt nhọc, nơi bạn có thể ngả mình nghỉ ngơi thư giãn để lấy năng lượng cho ngày hôm sau làm việc tiếp tục? Dự án Tháp Mười Merita khang điền không chỉ là một căn nhà đơn thuần như vậy, nó toàn diện trong nhu cầu ăn ở ngủ nghỉ của con người, và nó còn đảm bảo tuyệt đối cho việc đó với hệ thống an ninh 24/24. Thiết kế của Dự án Tháp Mười Merita khang điền theo mô hình conpound kiểu mỹ, cho cư dân sự an tâm tuyệt đối trong việc được sống trong một môi trường an ninh đảm bảo nhất. Không chỉ khuôn viên nhà ở, mà trong cả các công trình công cộng như hồ bơi, công viên, khu vực hồ sinh thái...đều có hệ thông camera đảm bảo nhất cho những trường hợp rủi ro đáng tiếc

2.     Vị trí chiến lược tiềm năng

Cũng vào thời điểm này, quận 9 đang hoàn tất hạ tầng với nhiều công trình giao thông trọng điểm, đưa toàn khu quận 9 nói riêng và khu đông nói chung phát triển lên một tầm cao mới. Do đó nếu mua Merita Khang Điền, cơ hội để sở hữu được một giá trị bất động sản có giá trị là rất khả thi.

3.     Tiện ích cao cấp

Không phải ngẫu nhiên mà Dự án Tháp Mười Merita khang điền được đánh giá là một trong những khu nhà ở biệt thự mang tính chất nghỉ dưỡng hàng 5 sao. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt dịch vụ hiện đại. Từ sân golf, hồ bơi, quán cafe, khu dã ngoại...chỉ cần ở trung khu vực của mình và bạn sẽ được phục vụ tối đa nhất. Điều này khiến nhiều khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy vô cùng hài lòng. xem chi tiết Tiện ích dự án Merita

4.     Môi trường sống tuyệt vời tại Merita Khang Điền

Khác hẳn với không khí ngột ngạt chật chội của thành phố, Merita Khang Điền đưa con người đến một khu vườn thơ mộng với hàng cây xnah mát, công viên rợp bóng, hồ nước thiên nhiên ngọt lành. Chủ đầu tư mik đã dành gần một nửa diện tích quy hoạch cho các công trình xanh, vì vậy bạn sẽ cảm nhận được không gian sống trong lành nhất khi sinh sống tại đây.

tien-ich-noi-khu-du-an-thap-muoi-duong-lien-phuong

Dự án Tháp Mười Merita khang điền cũng được xem là khu biệt thự duy nhất tại khu đông tính đến thời điểm này có không gian xanh lớn nhất so với những dự án nhà ở hay khu biệt thự cao cấp nhất, đưa nó trở thành một trong những không gian xanh đáng sống nhất, khiến con người có điều kiện nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất.

5.     Thanh toán linh hoạt

Với giá bán từ 3,3 Tỷ/căn, dư án tháp mười đường liên phường  không khiến người mua bất ngờ. Giá bán tương xứng với những giá trị sống tuyệt vời mà nó mang lại, tuy nhiên, khi muốn sở hữu giá trị bất động sản này, bạn chỉ cân thanh toán 30%, số còn lại sẽ được hỗ trợ với lãi suất thấp nhất. 

Xem thêm:  Mặt bằng tổng thể dự án Merita quận 9