Tin tức 

Vì sao khách hàng đầu tư vào dự án Merita

09.02.2017

Vị trí đắc địa của dự án Merita

Dự án tọa lạc tại vòng xoay đường liên phường và đường vành đai 2, với vị trí này bạn chỉ mất khoảng 12 phút về chợ bến thành, 10 phút đến Phú Mỹ Hưng, 5 phút đến quận 2, ( xem thêm bản đồ Vị trí dự án Merita Khang Điền để có cái nhìn tổng thể ), Xung quanh khu vực này là hoàng loạt các dự án bất động sản cao cấp phát triển một cách nhanh chóng như khu đô thị Thủ Thiêm, Palm City, Lake View và hơn thế nữa Dự án còn gắn kết với khu công nghệ cao Sam Sung quận 9. Với việc UBND thành phố đầu tư mạnh vào khu đông đã đần thay đổi diện mạo từng ngày tại khu vực này. Chính vì lý do đó đã tạo nên làn sóng đầu tư lớn vào các dự án khu vực trong thời gian qua và hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.


 

Môi trường sống hiện đại và đẳng cấp tại Merita Khang Điền

Tại đây bạn sẽ được sống trong một môi trường an toàn với hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Dự án mang đến không gian sống hoàn hảo bậc nhất với các Tiện ích dự án Merita như: mini mart, gym, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ nhỏ,……Gần khu vực này là các trung tâm anh ngữ hàng đầu đáp ứng nhu cầu cho con em bạn như Quốc tế Úc AIS, trường học quốc tế Anh BIS British International School ngay gần đó. Hệ thống bệnh viện đa khoa Phúc Khang An cũng sát cạnh bên bạn.

Dự án có giá trị gia tăng cao theo thời gian

Dự án Merita nằm trên mặt tiền đường liên phường với hơn 50 căn shop house và đây là loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh đặc thù của loại hình này là giá trị tài sản sẽ luôn tăng. Nhu cầu dân cư di chuyển sang các khu vực quận 2 và quận 9 ngày càng nhiều nên việc phát triển dịch vụ cơ sở hạ tầng tại khu vực này củng tăng đáng kể.

Giá cả khá hợp lý cho việc đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Giá dự kiến cho sản phẩm với các tiện nghi như trên là 3.3 tỷ/căn một giá bán khá mềm cho việc đầu tư của bạn đảm bảo tất cả các tiện ích, không gian sống bật nhất mà bạn khó có thể kiếm ở bất cứ đâu , Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt chỗ trước sẽ có cơ hội chọn căn vị trí đẹp nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Khách hàng.xem thêm tại: http://themerita.com/


Đã triển khai giữ chổ căn vị trí đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.