Tin tức 

Vì sao nên đầu tư tại dự án Merita Khang Điền quận 9

06.09.2016

Dự án merita khang điền quận 9 một trong những tác phẩm nghệ thuật độc đáo của thị trường bất động sản Khu Đông  là một trong những cơ hội tuyệt vời nhất để bạn có thể sinh sống hay đầu tư sinh lời.( xem thêm Vị trí dự án Merita )Theo những gì mà chúng tôi ghi nhận được, thì dự án này rất có tiềm năng trong tương lai.cùng với nhiều lợi điểm khác, thì 4 yếu tố sau đây được xem là tốt nhất khi bạn có ý định đàu tư với dự án sang trọng này.

1. Dự án merita Khang điền tăng trưởng theo hạ tầng khu đông

Không tính đến dự án shop house Merita, thì tại thời điểm này của hcm, hàng loạt dự án biệt thự cao cấp đang bắt đầu mở bán với nhiều sản phẩm đặc thù mang tính chất siêu sang, dành riêng cho giới thượng lưu.

dau-tu-tai-du-an-merita-khang-dien

Trong khi đó, thì những sản phẩm nhà ở trung lưu, thứ cấp đang bắt đầu có dấu hiệu đi xuống với sức mua không còn nóng như hồi cách đây vài năm trước. Giới thượng lưu sài gòn bắt đầu nổi dậy và với thu nhập khủng của mình, họ bắt đầu mong muốn có được những khu nhà ở khang trang, tiện nghi và đẳng cấp như Biệt thự Merita. Cùng với các nhà đầu tư đang nhắm nhiều đến phân khúc này, dẫn đến nguồn cung vô cùng

2. Không gian sống xanh tại Dự án merita khang điền quận 9

Điểm nhấn nổi bật của Merita Khang Điền chính là không gian sống cao cấp nhưng lại vô cùng hài hòa với thiên nhiên. Cư ngụ tại đây, bạn sẽ thấy được mình như đang sống giữa một không gian nguyên thủy thần tiên nhất, vời hồ bơi, với sân golf hiện đại.

Biệt thự Merita là một dự án tầm cỡ của mik hướng đến cung cấp cho khách hàng một giá trị sống lâu dài. Tạo dựng nên dự án này, người làm ra nó không chỉ đơn thuần là tạo được một giá trị dự án có thể bán được giá cao, mà còn hướng đến việc gầy dựng thương hiệu vững bền nhất, cung cấp môi trường sống vững mạnh nhất.

Viễn cảnh mở ra cho người ở tại khu nhà phố Merita này chính là bạn sẽ có được một không gian sống trong lành nhất, khác xa so với việc chen chúc trong thành phố chật chội. Mỗi ngày, bạn đều có thể tận hưởng không gian sống tươi đẹp đó, để có thể thõa thú thiên nhiên của mình. Và theo nghiên cứu, thì một cuộc sống chan hòa thiên nhiên sẽ giúp bạn có được sức sáng tạo dồi dào hơn cho công việc của mình.

3. Đẳng cấp vượt trội như resort  5 sao

Nguyên tắc vàng khi đầu tư bất động sản chính là chọn lựa những giá trị nền tảng tốt nhất có xu hướng đảm bảo nhất trong vòng 10 năm tới. Shop House Merita đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đầu tư của khách hàng khi mà nó có những tiện nghi hoàn hảo như khách sạn 5 sao. Từ thiết kế bên ngoài cho đến những tiện ích nội khu và ngoại vi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị thanh khoản của sản phẩm.

Mặc dù vậy, thì với những tiện nghi đẳng cấp 5 sao này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được là Biệt thự Merita là một dự án xứng đáng để đầu tư nhất trong giai đoạn hiện tại.

4. Tiềm lực khu vực nâng đỡ

Khu đông thành phố đang chuyển mình với những bước tiến vượt bậc về hạ tầng. Trong đó giao thông và tiện ích đang được đầu tư rất tiềm năng. Chính vì vậy, dự án Merita đường Liên Phường cũng có thể tận dụng được ưu thế khu vực này. Theo đánh giá nhìn nhận của giới chuyên môn, thì việc ra đời đúng thời điểm, đúng chức năng, đúng nguồn cung thị trường của Biệt thự Merita đã giúp cho dự án này nhanh chóng có được vị thế như hiện tại và trở thành một trong những dự án nhà ở hạng sang chuẩn mực nhất khu vực.